CafeLand - Sáng nay, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ khởi công xây hồ cảnh quan có diện tích 3,6 ha nằm trong Khu đô thị Lakeview City tại khu Đông TP.HCM.

Ông Phan Thành Huy - Tổng giám đốc Novaland cho biết, hồ cảnh quan được thiết kế và đầu tư khá bài bản với kinh phí khoảng 200 tỷ đồng. Việc xây dựng hồ cảnh quan sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn cho dự án Lakeview City quận 2. Ngoài ra, hồ cảnh quan với quy mô lớn sẽ giúp điều tiết mực nước và tạo không khí mát mẻ cho toàn bộ khu vực.

Việc xây dựng hồ điều tiết là hướng đi phát triển bất động sản mới của Tập đoàn, gắn liền với lợi ích cộng đồng, phát triển bền vững, tham gia giải quyết các vấn đề căng thẳng Thành phố về đô thị, như ngập nước, kẹt xe…, lãnh đạo Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2, Khu đô thị Lakeview City có diện tích 30 ha, trong đó, 60% là diện tích dành cho cây xanh và công trình công cộng. Dự án gồm các loại hình nhà ở như biệt thự ven hồ, ven sông, nhà phố vườn, nhà phố thương mại và ở giữa là hồ sinh thái rộng 3,6 ha. Lakeview City có một mặt tiếp giáp đường Song Hành Cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km.  

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.