CafeLand - Hôm qua (26/8), Công ty Cổ phần Hồng Lạc Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã tổ chức lễ khởi công hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại khu bán đảo trung tâm và đưa vào hoạt động 15 Forest Bungalows.

Lễ khởi công hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại khu bán đảo trung tâm Flamingo Đại Lải Resort.

Theo chủ đầu tư, hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng vừa được khởi công đều nằm tại các bán đảo trung tâm, nằm trong rừng, trên thảm cỏ hoặc trong công viên, vườn hoa,… Dự kiến khu biệt thự nghỉ dưỡng này sẽ hoàn thiện sau 4 tháng xây dựng.

Với diện tích 123ha, thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải Resort có hơn 300 biệt thự cao cấp với nhiều diện tích khác nhau từ 300 - 2.500m2. Ngoài ra, Flamingo Đại Lải Resort còn có các câu lạc bộ cao cấp bao gồm: golf và thể thao, du thuyền, văn hóa nghệ thuật và Flamingo club,…

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.