(Cafeland.vn) - Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ chính thức khởi công Tổ hợp văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp VietinBank cao 68 tầng tại khu đất rộng 30.000 m2 thuộc Khu đô thị Ciputra (Hà Nội) vào ngày hôm nay (20/10).
Đối tác tư vấn thiết kế của VietinBank Tower là Foster & Partners. Công ty Turner là giám sát thiết kế. Công ty Vinaconex R&D đóng vai trò tư vấn địa phương. Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2013 đầu năm 2014.Ông Mouzhan Majidi, Giám đốc điều hành của Foster & Partners, nhận xét: “Đây là dự án đầu tiên của Foster & Partners tại Việt Nam. Thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa tính bền vững với môi trường và truyền thống lâu đời của Hà Nội".

Hiện, VietinBank Tower cùng tòa nhà Bitexco Financial Tower được xếp vào các công trình cao thứ nhì Việt Nam sau tổ hợp Keangnam cao 70 tầng. Toạ lạc tại một vị trí chiến lược nằm giữa trung tâm thành phố và sân bay, công trình là một điểm nhấn mới cho thành phố Hà Nội với khôn

Đ.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.