CafeLand - Sáng nay (1/11), Chủ đầu tư Công ty TNHH CZ Slovakia Việt Nam cùng tổng thầu thi công Coteccons đã khởi công dự án Friendship Tower tại số 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Friendship Tower sẽ bổ sung thêm diện tích văn phòng hạng A tại khu trung tâm khi hoàn thành vào năm 2020

Được xây dựng trên diện tích đất 1645.1m2, Friendship Tower bao gồm 4 tầng hầm và 21 tầng cao, trên khu đất có diện tích gần 1700m2 và diện tích sàn khoảng 25.000 m2.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ là khu phức hợp gồm trung tâm hội nghị quốc tế lớn, văn phòng cho thuê cao cấp.

Tòa nhà được thiết kế bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh và tiết kiệm năng lượng.

Friendship Tower dự kiến hoàn thành đầu năm 2020.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.