CafeLand - Vừa qua, tòa nhà văn phòng hạng A Friendship Tower đã hoàn tất xây dựng và cất nóc.

Friendship Tower cung cấp ra thị trường 13.700 m2 diện tích thuê.

Dự kiến, mặt bằng văn phòng tại dự án sẽ được bàn giao cho khách thuê đầu tiên vào quý 1/2020.

Friendship Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Duẩn, triển khai xây dựng bởi tổng thầu Coteccons, dự án đã hoàn thành phần kết cấu sau 9 tháng khởi công. Dự kiến toàn bộ công tác hoàn thiện sẽ hoàn thành trong vòng 6 tháng tới.

Dự án gồm 21 tầng cao và 4 tầng hầm, với tổng diện tích sàn 19.000m2, cung cấp ra thị trường 13.700 m2 diện tích thuê. Được biết đến thời điểm hiện tại, Friendship Tower hiện đã thu hút sự chú ý của các khách thuê trong nước và quốc tế, trong đó có The Executive Centre – đơn vị cung cấp không gian làm việc linh hoạt đã thuê 1.442 m2 trải rộng ở hai tầng của dự án.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.