CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong đã tổ chức lễ khởi công và giới thiệu dự án Tổ hợp cao ốc Văn phòng làm việc và Căn hộ cao cấp Vân Phong (Vân Phong Tower Office and Apartment), tại số 7 Hùng Vương, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Dự án Vân Phong Tower Office and Apartment được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2, bao gồm: Căn hộ, Văn phòng, Khu thương mại và dịch vụ công cộng.

 

Theo thiết kế, dự án cao 24 tầng với tổng số 168 căn hộ cao cấp cùng khu văn phòng. Trong đó, khu thương mại, văn phòng và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng 1, 2 và tầng 3, căn hộ được bố trí từ tầng 4 trở lên.

 

Ngoài ra Vân Phong Tower còn có khu dịch vụ công cộng với diện tích 300,8m2, khu trung tâm văn phòng trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, khu giải trí.

 

Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư gần 451 tỷ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành trong 36 tháng.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.