CafeLand – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Việt và KRDF03, đơn vị liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hùng Việt và Quỹ Phát triển Bất động sản Hàn Quốc (KRDF03) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án căn hộ cao cấp The Estern tại phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM.

Khởi công dự án The Eastern

Phối cảnh dự án The Eastern. Ảnh: Nguồn Vietnam+

Dự án The Eastern có tổng diện tích sàn là 87.000m2, với tổng vốn đầu tư khoảng 40 triệu USD. Theo thiết kế, The Eastern có chiều cao 22 tầng với 648 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 56 – 112m2.

Ngoài ra, dự án còn có các hạng mục tiện ích như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, phòng cộng đồng và khu vui chơi trẻ em. Dự kiến The Eastern sẽ được chào bán bào tháng 3/2012 và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2013.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.