CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Hùng Việt và Công ty quản lý đầu tư Hàn Quốc KRDF03 đã ký hợp đồng thi công với nhà thầu Posco E&C Vietnam của Hàn Quốc để xây dựng dự án căn hộ The Eastern trên đường Liên Phường, quận 9, Tp.HCM.

Dự án The Eastern có vốn đầu tư khoảng 40 triệu USD, gồm 648 căn hộ có diện tích từ 56 – 112m2, các hạng mục tiện ích như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, phòng cộng đồng và khu vui chơi trẻ em.

 

Theo đó, dự kiến dự án The Eastern sẽ được chào bán bào tháng 3/2012 và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2013.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.