Ngày 2/3 vừa qua, Công ty TNHH Becamex – Tokyu đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu đô thị Tokyu Bình Dương tại Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Bình Dương.

Khu đô thị Tokyu Bình Dương có tổng diện tích đất 71,45 ha, bao gồm khoảng 7.500 đơn vị nhà ở, khu thương mại, dịch vụ và công viên giải trí với tổng vốn đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng.

Được biết, Công ty TNHH Becamex – Tokyu là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC).

Tokyu Corporation là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ngành tàu điện, phát triển đô thị, giao thông vận tải, kinh doanh bán lẻ siêu thị, khách sạn,… 

Trong khi đó, Becamex IDC là công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực lớn như đầu tư - xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới,…

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.