CafeLand – Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Liên Hà Thái (nằm trong Khu kinh tế Thái Bình) có iện tích gần 600ha tổng vốn đầu tư gần 4.000 tỉ đồng.

Sáng 13/12, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ động thổ Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Liên Hà Thái (Green iP-1).

Dự án có tổng vốn đầu tư 3.885 tỉ đồng, diện tích sử dụng đất 588,84ha, nằm trên địa bàn xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Ðiền (huyện Thái Thụy, Thái Bình), thời hạn thực hiện dự án 50 năm.

Với vị trí thuận lợi trong việc kết nối giao thông với thành phố Hải Phòng (cách sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 35km, cảng Lạch Huyện khoảng 40km) Khu công nghiệp Liên Hà Thái hứa hẹn sẽ là điểm đến mới, có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu kinh tế Thái Bình được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập, gồm 30 xã, 1 thị trấn thuộc 2 huyện Thái Thụy, Tiền Hải và phần tiếp giáp ven biển, với diện tích tự nhiên 30.583ha.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.