CafeLand - Vừa qua, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên do Apec Group làm chủ đầu tại Đại lộ Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã được khởi công.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên là tổ hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại được xây dựng trên khu đất rộng 5.500m2. .

Công trình bao gồm 1 tầng hầm và 27 tầng cao với 1.055 căn hộ khách sạn.

Hệ thống tiện ích của Apec Mandala Wyndham Phú Yên gồm: trung tâm thương mại Apec Center; bể bơi vô cực trên các tầng cao; hội trường đa năng; khu vui chơi trẻ em; khu cảnh quan và dịch vụ tại tầng 16...

Sau khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ được quản lý bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.