CafeLand - Hôm qua (30/8), Công ty cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon đã khởi công xây dựng dự án Saigon Silicon City Center tại Khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM.

Nghi thức bấm nút khởi công dự án.

Đây là tòa nhà trung tâm nghiên cứu và phát triển của dự án Saigon Silicon City, được xây dựng trên khuôn viên 11.368 m2 với tổng đầu tư 480 tỷ đồng.

Saigon Silicon City Center sẽ là nơi nghiên cứu, phát triển công nghệ, kết nối cộng đồng công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ công nghệ cao của người Việt Nam ở nước ngoài, các tập đoàn quốc tế về hợp tác, nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng chuyển giao công nghệ.

Dự án Saigon Silicon City được mệnh danh là "thung lũng Silicon" của Tp.HCM được động thổ vào ngày tháng 11/2015. Dự án có tổng số vốn khoảng 860 tỷ đồng, (tương đương 40 triệu đô la Mỹ) do Công ty Cổ phần Công viên Sài gòn Silicon làm chủ đầu tư.

Saigon Silicon City được xây dựng trên diện tích 52 ha, mục đích nhằm thu hút các doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ công nghệ cao với tổng vốn đầu tư khi lấp đầy khoảng 32.250 tỷ đồng (tương đương 1,5 tỷ USD).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.