CafeLand - Ngày 31/1/2012, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khánh thành khối văn phòng thuộc tòa nhà FLC Landmark Tower tại đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Khánh thành tòa nhà văn phòng FLC Landmark Tower

Lễ khánh thành khối văn phòng FLC Landmark Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được biết, FLC Landmark Tower do Công ty Cổ phần FLC Land làm chủ đầu tư gồm 2 tổ hợp tòa tháp cao 32 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 5 tầng văn phòng cho thuê và 25 tầng căn hộ cao cấp.

Khối văn phòng 5 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 10.000m2. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 dành cho khu trung tâm thương mại.

Ngoài ra, khu căn hộ của FLC Landmark Tower cũng đang được đẩy nhanh tiến độ và sẽ bắt đầu bàn giao vào tháng 2/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.