CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Nam Đô (Saigonres Group) vừa khánh thành dự án Saigonres Plaza tại số 188 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh. Tp.HCM.

Các đại biểu cắt băng khánh thành dự án Saigonres Plaza

Saigonres Plaza gồm 2 khối nhà A và B cao 22 tầng. Dự án gồm 749 căn hộ, có diện tích từ 65 - 92 m2.

Bên trong dự án có các tiện ích phục vụ cư dân như tầng hầm để xe, vườn đi bộ, 5 tầng thương mại dịch vụ phức hợp với các tiện ích như rạp chiếu phim, khu siêu thị mua sắm vui chơi, khu nhà hàng cà phê, khu vực gym spa,…

Được khởi công vào tháng 5/2015, dự án đã nghiệm thu hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng ngày 24/11/2016. Chủ đầu tư bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ ngày 26/12/2016.

Dự án do Công ty Cổ phần bất động sản Hùng Vương quản lý và vận hành.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.