CafeLand - Ngày 19/05/2012, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức chương trình “Ngày hội khách hàng 2012 - Cùng Đất Xanh gắn kết bền lâu”, đồng thời mở bán dự án Gold Hill với giá từ 3,2 – 4 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Gold Hill. Ảnh doanh nghiệp

Gold Hill tọa lạc tại thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, được xây dựng trên diện tích 26,5ha bao gồm các phân khu chức năng như: Nhà liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, công viên cây xanh và công trình công cộng. Đây là dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Trước đó ngày 25/3/2012, Đất Xanh đã chính thức làm lễ động thổ dự án này.

Theo kế hoạch kinh doanh, trong năm 2012, Đất xanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các dự án: Phú Gia Hưng với tổng vốn đầu tư 232 tỷ đồng, Gold Hill với 400 tỷ đồng, Suối Son với 993 tỷ đồng.

Được biết, trong đợt mở bán lần này chương trình đã thu hút hơn 700 người tham dự với hơn 100 sản phẩm đã được bán.

Nguyệt Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.