CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Khoáng sản và Đầu tư Khánh Hòa khởi công xây dựng dự án nhà ở cho người thu nhập thấp Chung cư An Sinh tại phía Nam đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang.

Chung cư An Sinh được xây dựng trên   khu đất có diện tích 14.833m2,   quy mô 2 khối 15 tầng, 2 khối 6 tầng với tổng số 368 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, thuận tiện khép kín với những không gian chức năng đầy đủ.

 

Tổng số vốn đầu tư dự án vào khoảng 363 tỷ đồng. Dự kiến thời gian thi công khoảng 30 tháng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.