CafeLand – Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Địa ốc Khang An cho biết, hiện Công ty này đang hoàn tất thủ tục pháp lý chuyển nhượng 80% vốn góp dự án Tân Tạo A cho Công ty Dacin.

Khang An: Chuyển nhượng 80% vốn góp khu dân cư Tân Tạo A cho Dacin

Phối cảnh khu dân cư Tân Tạo A. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án khu dân cư phường Tân Tạo A, quận Bình Tân có tổng diện tích 5,9ha, do Khang An làm chủ đầu tư. Sau khi thanh lý hợp đồng với Công ty Vạn Phát Hưng, Công ty Khang An đã nâng lên tổng giá trị sở hữu dự án này lên 90%.


Hiện tại dự án này đã được Khang An ký chuyển nhượng 80% vốn góp cho Công ty Dacin và đang hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng.


Được biết, vào ngày 12/8 vừa qua, Khang An và Dacin đã ký hợp đồng liên doanh đầu tư dự án này. Theo đó, tỷ lệ góp vốn đầu tư của Dacin là 80%, Khang An là 10% và Công ty Phước Thành là 10%.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.