CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc Khang An vừa có văn bản giải trình kết quả lợi nhuận quý III/2011.
 Quý III/2011: Khang An chưa ghi nhận doanh thu từ dự án Tân Tạo A
Hiện công ty chưa ghi nhận doanh thu từ dự án Khu dân cư Tân Tạo A do chưa hoàn tất các thủ tục liên doanh. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo báo cáo kết quả của Công ty, trong quý III/2011, Khang An đạt 6,7 tỷ đồng doanh thu, giảm 71,68% so với cùng kỳ năm 2011. Lợi nhuận sau thuế đạt 242 triệu đồng, giảm 97,87% so với cùng kỳ năm 2010. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, Công ty đạt 744 triệu đồng, giảm 98% so với cùng kỳ.

 

Công ty này giải trình rằng, sở dĩ lợi nhuận trong quý III giảm mạnh là do tình hình kinh tế khó khăn, chính sách thắt chặt tín dụng đã ảnh hưởng đến tiến độ bán hàng tại dự án Khang An – Phú Hữu, quận 9.

 

Ngoài ra, theo kế hoạch kinh doanh năm 2011, doanh thu và lợi nhuận của Công ty chủ yếu đến từ dự án Khu dân cư tại phường Tân Tạo A, Bình Tân. Tuy nhiên, do Công ty đang thực hiện các thủ tục cuối cùng để hoàn tất việc liên doanh tại dự án này nên chưa thể ghi nhận doanh thu và lợi nhuận.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.