CafeLand - Vào ngày 16/12 tới, trung tâm thương mại Savico Mega Mall sẽ chính thức được khai trương.

Khai trương trung tâm thương mại Savico MegaMall


Savico MegaMall có diện tích sàn xây dựng hơn 63.400m2, tọa lạc ngay cửa ngõ của Hà Nội.

 

Theo thiết kế, khối A - khu trung tâm thương mại bao gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó, không gian tầng hầm với diện tích khoảng 14.200m2 dành riêng cho khu đại siêu thị. Tầng 1 trải rộng trên diện tích 13.600m2 là không gian sang trọng dành cho các cửa hàng cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, vàng bạc đá quý, đồng hồ, phụ kiện. T ầng 2 với diện tích 13.500m2, được dành cho các siêu thị chuyên ngành như siêu thị điện máy, siêu thị đồ gỗ nội thất và tầng 3 với diện tích 13.600m2 dành cho khu vui chơi,...


Ngoài ra, khối công trình liền kề (khối B) là Savico Business Centre bao gồm 3 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 8.500m2. Tầng 1 là phòng trưng bày xe hơi mang thương hiệu Toyota, chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2010. Tầng 2 và tầng 3 dành riêng phục vụ trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.