Tại Quảng Ninh, Công ty CP Đo đạc địa chính & xây dựng công trình 5/5 vừa khai trương trung tâm giao dịch bất động sản Cẩm Phả.


Ông Nguyễn Văn Trường, Tổng Giám đốc Công ty CP Đo đạc địa chính và xây dựng công trình 5/5 cho biết: “Sàn giao dịch bất động sản của Công ty ra đời, ngoài dịch vụ giao dịch và môi giới bất động sản, còn cung cấp một số dịch vụ khác hỗ trợ trong quá trình giao dịch của khách hàng như quảng cáo, định giá, đấu giá, quản lý bất động sản và tư vấn pháp lý, tư vấn phong thuỷ, tư vấn thiết kế nhà ở... một cách chuyên nghiệp với phương châm “minh bạch, uy tín và chất lượng”.

Cafeland.vn - Theo Báo Quảng Ninh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.