CafeLand – Ngày 29/12 tới, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 phối hợp với chủ đầu tư tổ chức khai trương nhà mẫu dự án Mỹ Đình Plaza tại Hà Nội.

Hình ảnh thực tế dự án

Tọa lạc tại 140 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Mỹ Đình Plaza là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 1 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với hơn 352 căn hộ có diện tích từ 74 - 110m2 và 2 tầng hầm.

Dự án do Công ty Cổ phần Xây lắp điện I - PCC1 làm chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án hiện đang được mở bán với mức giá 21,5 triệu đồng/m2.

Được biết, Mỹ Đình Plaza sắp hoàn thiện phần thô và sẽ cất nóc vào tháng 1/2013 tới, sớm hơn dự kiến 3 tháng. Theo chủ đầu tư,  muộn nhất đến tháng 1/2014 dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.