Sáng 17-11, Metro Cash & Carry Việt Nam đã khai trương Metro Cash & Carry Bình Dương ở đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Metro Bình Dương có tổng diện tích hơn 2 hecta, trong đó diện tích xây dựng hơn 9.000m2, diện tích khu vực bán hàng 5.600m2. Metro Bình Dương có bãi đậu xe với sức chứa hơn 200 xe ô tô và xe tải nhẹ được trang bị các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hiệu quả tối ưu trong việc bảo quản sản phẩm, phòng cháy – chữa cháy và an ninh.

Metro Bình Dương sẽ kinh doanh 25.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm. Ngoài ra tại đây còn có một số thương hiệu riêng của Metro nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng làm kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, công ty dịch vụ và các văn phòng...Thời gian hoạt động của Metro Bình Dương từ 6h sáng cho tới 21h.

Theo CafeLand được biết, Metro Bình Dương là Trung tâm Metro thứ 12 trong hệ thống Metro Cash & Carry trên toàn quốc.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.