Sáng qua (2/11), Tổng Công ty Đất Xanh và Công Ty TNHH Phú An (Đồng Nai) đã chính thức làm lễ khai trương Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền tại địa điểm số 27 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Đây là công ty thành viên thứ 12 của Tổng Công ty Đất Xanh.

Được biết, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công Ty Đất Xanh và Công Ty TNHH Phú An (Đồng Nai). Qua đó, đã đánh dấu một bước phát triển mới của Tổng công ty Đất Xanh trong chiến lược đưa Đất Xanh trở thành một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động chính của Công ty thành viên thứ 12 này là trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản (BĐS), quản lý và thi công các dự án BDS, Quản lý khu quy hoạch dân cư, Đầu tư các dự án hạ tầng, tư vấn lập dự án đầu tư, san lấp mặt bằng, thi công cơ sở hạ tầng…

Cát Tường
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.