Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Đà Nẵng đã hoàn thành nhà mẫu dự án La Paz Tower tại số 100 Đinh Công Trứ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Nhà mẫu tại 100 Đinh Công Trứ. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

La Paz Tower tọa lạc tại 38 Nguyễn Chí Thanh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 850m2 với tổng mức đầu tư vào khoảng 160 tỷ đồng.

La Paz Tower cao 15 tầng được thiết kế với 6.077m2 gồm 77 căn hộ, 6 căn penthouse và 815m2 sàn dành cho mục đích thương mại dịch vụ.

Dự án đã được khởi công năm 2010. Hiện Chủ đầu tư đang thi công phần hoàn thiện từ tầng 1 đến tầng 12, còn tầng cuối cùng sẽ được đổ sàn trong tháng 3 này. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2013.

Được biết, Công ty đã công bố mở bán La Paz Tower trong tháng 2 vừa qua với giá từ 15 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.