Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà Đà Nẵng đã công bố mở bán dự án căn hộ cho người thu nhập thấp La Paz Tower do Công ty làm chủ đầu tư với giá từ 15 triệu đồng/m2.
Mở bán căn hộ La Paz Tower giá từ 15 triệu đồng/m2
La Paz Tower có giá bán từ 15 triệu đồng/m2.

La Paz Tower tọa lạc tại 38 Nguyễn Chí Thanh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 850m2 và tổng mức đầu tư khoảng 160 tỷ đồng.

La Paz Tower cao 15 tầng được thiết kế với 6.077 m2 gồm 77 căn hộ, 6 căn penthouse và 815 m2 dành cho mục đích thương mại dịch vụ.

Được biết, dự án đã khởi công năm 2010 và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.