CafeLand – Sáng 20/5, Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” chính thức diễn ra tại Khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Khách hàng tham quan tại triển lãm

Tại triển lãm, chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland giới thiệu đến khách hàng tham quan nhiều dự án nổi bật và chương trình bán hàng thiết thực gồm Khu đô thị LakeView City, The Sun Avenue (phường An Phú, quận 2), Golden Mansion (119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận), Sunrise Riverside (Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) và nhiều dự án khác.

Các sản phẩm này đa dạng với căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự,… tập trung ở phân khúc trung – cao cấp và hạng sang, đáp ứng đúng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho khách hàng.

Kéo dài từ ngày 20 - 22/5, mở cửa từ 08:00 đến 20:00 mỗi ngày, khách hàng tham quan triển lãm đặt mua bất kỳ sản phẩm của Novaland sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng mua sản phẩm mới của chủ đầu tư với ưu đãi 1% và tham gia rút thăm may mắn.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng đồng thời với hầu hết các chương trình bán hàng ưu đãi hiện hành tại các dự án của Novaland.

T.C
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.