CafeLand - Khách sạn JW Marriott Hà Nội do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư vừa nhận được giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế & xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội.

JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, công trình tọa lạc trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khách sạn có tổng mức đầu tư 250 triệu USD. Được thiết kế 9 tầng với 450 phòng nghỉ. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp 2.400 m2 dành cho không gian hội thảo. Khách sạn JW Marriott Hà Nội đuợc hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý 3/2013.

Lễ trao giải “International Property Awards 2014” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có sự tham gia của hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng đã được hơn 70 chuyên gia có uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bất động sản tham gia bình chọn với những hạng mục chính như: Phát triển, thiết kế nội thất, kiến trúc và bất động sản.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.