CafeLand – Theo thông tin vừa Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố, 3 dự án nhà ở gồm Hateco 3, Hateco 5 và Ruby City CT3 Phúc Lợi đã được chủ đầu tư đem thế chấp tại ngân hàng VietinBank và Agribank.

Phối cảnh Hateco 3 và Hateco 5

Cụ thể, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội đã thế chấp bằng tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai là toàn bộ 90 căn thấp tầng (gồm 58 căn Hateco 3 và 32 căn Hateco 5) thuộc Dự án Khu nhà ở Hateco 3 và Khu nhà ở Hateco 5 tại phường Xuân Phưong, quận Nam Từ Liêm.

Ngân hàng nhận thế chấp là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hà Nội.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long Việt Nam đã thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc Dự án xây dựng nhà ở cao tầng để bán đối với lô đất CT3 Phúc Lợi (Ruby City CT3 Phúc Lợi) nằm dọc đường 21m (đường Phúc Lợi) từ QL 1B đến khu đô thị Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên.

Phối cảnh Ruby City CT3 

Ruby City CT3 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 13.890 m2 với mật độ xây dựng 36%, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.000m2, diện tích bể bơi, sân vườn, đường nội bộ là 8.900m2, diện tích tum kỹ thuật khoảng 870m2. Dự án Ruby City CT3 được quy hoạch gồm 2 đơn nguyên cao 22 tầng với 3 tầng hầm và tổng căn hộ dự kiến sẽ là 1.120 căn diện tích từ 45 - 80m2.

Ngân hàng nhận thế chấp là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Tam Trinh.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.