CafeLand – Tuyến tàu điện chạy dọc ven biển từ sân bay Đà Nẵng đến phố cổ Hội An dài 33 km có tổng mức đầu tư khoảng 15.000 tỉ đồng.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, mới đây đã mời gọi các nhà đầu tư tham gia vào dự án tàu điện Đà Nẵng - Hội An.

Theo đề xuất, tuyến tàu điện có chiều dài 33 km, hai chiều đi và đến hướng từ sân bay quốc tế Đà Nẵng qua trung tâm thành phố đến phố cổ Hội An, theo tuyến đường ven biển.

Hình thức đầu tư ODA hoặc PPP, thời gian thực hiện 2019-2025, tổng mức đầu tư từ 7.500 tỉ đồng đến 15.000 tỉ đồng, tương đương 330 đến 660 triệu USD tùy gia đoạn.

Trong đó, thành phố kêu gọi vốn ODA từ 6.700 tỉ đồng đến 13.400 tỉ đồng. Phía Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ đối ứng khoảng 750 đến 1.500 tỉ đồng. Còn PPP thì kêu gọi hình thức BT, BOT...

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.