CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2011 của công ty mẹ đạt mức doanh thu thuần là 44,39 tỷ đồng, giảm mạnh 86,38% so với cùng kỳ.
alt

Theo đó, lợi nhận trước thuế (LNTT) đạt 24,28 tỷ đồng, giảm 72,07%. Lợi nhuận sau thuế (LNST) đạt 18,21 tỷ đồng, giảm 74,95% so với năm 2010.

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Công ty Tân Tạo) thay đổi từ phương án cho thuê sang phương án bán một phần gồm 2/3 block A và B của dự án chung cư Tân Tạo cho công nhân có gia đình làm việc tại khu công nghiệp Tân Tạo, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Dự án chung cư Tân Tạo (khu CC2) được phê duyệt xây dựng gồm 300 căn hộ, đáp ứng 2.400 chỗ ở cho công nhân, đến nay đã hoàn chỉnh 3 đơn nguyên trong tổng số 5 đơn nguyên. Tuy nhiên, theo Công ty Tân Tạo, lượng công nhân đến thuê nhà ở các nguyên đơn trên rất ít.

 tag: itaco, khu cong nghiep tan tao, lnst cua tan ta

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.