CafeLand – Dự kiến nào cuối năm 2011, Công ty Indochina Land sẽ hoàn thành hai dự án là khu nghỉ dưỡng và spa Hyatt Regency Đà Nẵng và Indochina Plaza Hà Nội.

Indochina Land: Hoàn thành hai dự án lớn vào cuối năm

Phối cảnh tổng thể dự án Hyatt Regency Đà Nẵng Residences. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Hyatt Regency Đà Nẵng Residences được xây dựng trên diện tích 20ha, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng. Theo thiết kế, dự án bao gồm 3 hạng mục: Khu khách sạn 5 sao với 200 phòng, 183 căn hộ chung cư và 27 căn biệt thự. Hyatt Regency Đà Nẵng có vốn đầu tư 130 triệu USD và đã được khai trương vào giữa tháng 10/2011.

 

Indochina Plaza Hà Nội có tổng vốn đầu tư 160 triệu USD với 390 căn hộ chung cư cao cấp cùng khu trung tâm thương mại diện tích 18.000m2 và tháp văn phòng hạng A cao 11 tầng. Theo dự kiến, việc bàn giao mặt bằng bán lẻ và văn phòng sẽ được tiến hành vào tháng 12.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.