CafeLand - Tại Đại hội cổ đông thường niên, Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex) cho biết Công ty sẽ tiếp tục phát triển theo hướng lấy kinh doanh bất động sản là trọng tâm chiến lược trong năm nay.

Trong năm nay, Incomex sẽ cơ cấu lại danh mục đầu tư cũng như tập trung đẩy nhanh tiến độ của các dự án đã ký hợp đồng để thu hồi vốn và bán bớt một phần vốn tại một số công ty thành viên để tập trung nguồn lực cho các dự án trọng điểm.

Theo đó, Công ty sẽ tiếp tục triển khai đầu tư hoặc chuyển nhượng dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ ở Vĩnh Tuy, Khu phức hợp ở Xuân La.

Được biết, Incomex đặt mục tiêu doanh thu năm 2012 đạt hơn 118 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 22 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Incomex

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.