CafeLand - Hôm nay (4/4), Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) tổ chức lễ động thổ dự án Khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Nhơn Trạch tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, tỉnh Đồng Nai.

Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 10 ha, bao gồm các phân khu chức năng: Nhà ở, công trình công cộng, công viên cây xanh, giao thông nội bộ,… Trong đó, khu nhà ở có diện tích 55.842 m2, bao gồm 27 block chung cư cao 05 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 177.008 m2, tương ứng 3.194 căn hộ có diện tích từ 30 – 65m2.

Dự án do công ty IDICO – URBIZ (đơn vị thành viên của IDICO) làm chủ đầu tư và thi công xây dựng, với tổng mức đầu tư khoảng 758 tỷ đồng. Dự kiến, khu nhà ở dành cho công nhân này sẽ hoàn thành sau 8 năm thi công xây dựng. Hiện dự án đã hoàn thành phần hạ tầng cơ bản và nhà mẫu cũng đã được hoàn thiện ngay trong khuôn viên dự án. 

Khi hoàn thành Khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Nhơn Trạch sẽ giải quyết chỗ ở cho khoảng 9.000 công nhân, lao động. Đây là dự án mở đầu cho chương trình phát triển nhà ở xã hội của IDICO từ nay đến năm 2020.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.