Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Metro Star vào ngày 28/09/2023, công ty công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo và kick off chương trình bán hàng cho dự án Metro Star (360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp). Để chia sẻ tri ân khách hàng, công ty giới thiệu chương trình “nhân vốn liên tục trong 10 năm” dành cho khách hàng lớn trên cơ sở mô hình kinh doanh mới: phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro TP.HCM.

Hành trình 18 năm phát triển của Công ty Metro Star là dấu ấn đặc biệt của doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM, nay Công ty Metro Star công bố chương trình đặc biệt cho khách hàng lớn trong 10 năm tới.

Thực tế chứng minh rằng, trong 18 năm phát triển, Công ty Metro Star tăng trưởng liên tục về quy mô dự án phát triển, doanh thu và lợi nhuận. Quy mô dự án của công ty này cũng tăng trưởng liên tục từ 6.000 m2 trong năm 2014, lên 18.000 m2 vào năm 2016 và tiến đến mốc 252.000 m2 trong năm 2023.

Doanh thu của Công ty cũng từ đó mà tăng liên tục, lần lượt đạt từ 600 tỷ đồng trong năm 2017; dự kiến đạt 6.000 tỷ đồng trong năm 2024 và lên đến 23.000 tỷ đồng trong năm 2027.

Công ty Metro Star sẽ phát triển hàng chục dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM

Với kinh nghiệm phát triển và triển khai thành công các dự án dọc tuyến metro trong suốt 18 năm qua, đồng thời đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về quỹ đất dọc 6 tuyến Metro, Công ty Metro Star được đánh giá cao và là doanh nghiệp cổ phần hóa được các tổ chức thẩm định giá quốc tế định giá trên 133.000 vnđ/cp.

Công ty Metro Star đã sẵn sàng IPO vào năm 2024 với các điểm sáng đặc biệt như: mô hình kinh doanh TOD hiện đại, độc đáo, có kinh nghiệm chuyên sâu 18 năm chuyên nghiệp phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro và sự chuẩn bị sẵn sàng các quỹ đất cạnh các ga lớn.

Công ty Metro Star còn rất khác biệt với thị trường bất động sản như không có dư nợ trái phiếu, CIC xác nhận không dư nợ Ngân hàng (báo cáo tháng 6/2023); Công ty được các đơn vị Ernst & Young kiểm toán nhiều năm; CBRE đánh giá thị trường, xây dựng giá bán; Nhà định giá Quốc tế Grant Thornton Quốc Tế định giá cổ phần 133.000 vnd/cp.

Công ty Metro Star giới thiệu chương trình “nhân vốn liên tục trong 10 năm” dành cho khách hàng lớn

Đặc biệt, Công ty Metro Star đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 18 năm cho cơ hội phát triển bền vững, mạnh mẽ trong 10 năm 2023 -2033.

Nhờ đó, Công ty Metro Star như là một “báu vật” trên thị trường đầy biến động ngày nay, sẵn sàng để giúp khách hàng có một hành trình mới đó là liên tục nhân vốn cho khách hàng trong suốt 10 năm cho khách hàng ký hiệp ước đồng hành với Metro Star cùng tất cả các dự án dọc 6 tuyến metro, cũng như tham gia chương trình giảm phát thải Green Star nhờ hiệu ứng Metro và hệ sinh thái đem lại.

Khách hàng bắt đầu hành trình tuyệt vời để được trở thành đối tác chiến lược toàn diện và sau đó là đại sứ của Metro Star để cùng đến đích là sự thịnh vương chung đầy ý nghĩa.

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Hotline: 090 789 6565

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

PV
 • Facebook
 • Chia sẻ
 •   Lưu tin
 • Căn hộ Metro Star quận 9

  Căn hộ Metro Star quận 9

  Căn hộ Metro Star tọa lạc tại số 360 Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM. Từ dự án, cư dân có thể kết nối với đường Vành Đai 2 để di chuyển đến trục đường Phạm Văn Đồng – Mai Chí Thọ - cao tốc Long Thành – Đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc ga số ...

 • Metro Star tặng 50 xe BMW và tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse

  Metro Star tặng 50 xe BMW và tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse

  Khách hàng thích Metro Star vui khi Metro Star rộng tay nhân dịp Đại lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập CT Group với loạt chương trình khuyến mãi lớn với tổng giá trị lên đến hơn trăm tỷ đồng.

 • Shophouse Metro Star hưởng lợi từ những chuyến tàu điện chở “vàng”

  Shophouse Metro Star hưởng lợi từ những chuyến tàu điện chở “vàng”

  Thông tin tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối 2022 đầu năm 2023 đã thổi bùng cơn sốt bất động sản khu vực, đặc biệt dự án kết nối trực tiếp với tuyến metro đang được các nhà đầu tư săn đón....

 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.