Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất đầu tư dự án đô thị tại TP Cao Lãnh, trong đó các phân khu chức năng sẽ phát triển theo hai hướng, đô thị mật độ cao và đô thị du lịch ven sông.

Trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất đầu tư dự án về đô thị trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Trong đó, các phân khu chức năng sẽ phát triển theo hai hướng: Đô thị mật độ cao và đô thị du lịch ven sông.

Cùng với đó là những đô thị mang hình ảnh hiện đại, sinh thái, phát triển mật độ vừa phải, cung cấp các dịch vụ hậu cần du lịch; phát triển thêm các khu chức năng giải trí tập trung, thương mại, dịch vụ, kinh tế đêm,…

Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết sẽ tài trợ cho Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh trong việc lập quy hoạch một số khu vực trên địa bàn.

Lãnh đạo tỉnh cho biết đề xuất của Hưng Thịnh là phù hợp định hướng của tỉnh và quy hoạch của TP Cao Lãnh, trong đó có khai thác lợi thế khu vực ven sông Tiền, phát huy giá trị nông nghiệp sinh thái, hướng đến xây dựng Đồng Tháp thành nơi đáng sống. Tỉnh đề nghị Tập đoàn Hưng Thịnh sớm triển khai nội dung đề xuất và chỉ đạo các sở, ngành tỉnh, UBND thành phố Cao Lãnh phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư.

Thời gian gần đây, Hưng Thịnh liên tục đề xuất, tài trợ lập quy hoạch nhiều dự án tại Lâm Đồng. Trong đó có đề xuất nghiên cứu, tài trợ kinh phí lập quy hoạch phân khu và đăng ký đầu tư tại khu vực phía Bắc xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; Nghiên cứu, tài trợ lập quy hoạch Vùng phức hợp đô thị xanh kết hợp nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái theo ranh đề xuất thuộc huyện Bảo Lâm và huyện Di Linh.

Ngoài các dự án mới đề xuất, Hưng Thịnh đang triển khai nhiều dự án nhà ở và nghỉ dưỡng lớn như Merryland Quy Nhơn, Biên Hòa New City, Cam Ranh Mystery Villas...

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.