CafeLand – Dự án Khu văn hóa đa năng Lâm Viên Huế có quy mô khoảng 17ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 200 tỉ đồng (chưa tính tiền giải phóng mặt bằng).

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê duyệt bổ sung danh mục dự án và công bố thông tin dự án kêu gọi đầu tư đối với dự án Khu văn hóa đa năng Lâm Viên Huế tại phường An Tây, Thành phố Huế.

Dự án nhằm mục tiêu xây dựng công viên với nhiều dịch vụ đa dạng để phục vụ nhu cầu tìm hiểu văn hóa, thiên nhiên, vui chơi, giải trí của người dân địa phương và du khách.

Dự án có tổng mức đầu tư tối thiểu dự kiến 200 tỉ đồng (chưa bao gồm tiền bồi thường GPMB và tiền thuê đất) và diện tích khoảng 16,79ha chủ yếu là đất rừng và mặt nước (đất lâm nghiệp khoảng 15ha; đất mặt nước khoảng 1,5ha; đất nghĩa trang khoảng 0,2ha).

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cong vien,bat dong san hue,du an giai tri

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.