CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 đã tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012 với mục tiêu doanh thu đạt 850 tỷ đồng.

HUD4: Tập trung vào dự án trọng điểm trong năm 2012Trong năm 2012, xác định tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn và sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, HUD4 chỉ đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế là 47,9 tỷ đồng.

Để hoàn thành các chỉ tiêu trên, Công ty sẽ tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản có tính khả thi, có hiệu quả và đảm bảo thu hồi vốn nhanh như: Khu đô thị sinh thái hai bên bờ Sông Đơ, nhà ở thu nhập thấp Phú Sơn, biệt thự Tây đường Nguyễn Đức Cảnh tại tỉnh Thanh Hoá, Khu chung cư số 49C Lê Quang Kim tại Tp.HCM.

Được biết, định hướng phát triển của Công ty giai đoạn từ năm 2011 - 2015 là đẩy mạnh đầu tư các dự án khu nhà ở, khu dân cư, khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, nhà ở cho người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Năm 2011, doanh thu của HUD4 đạt hơn 670 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 58,142 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.