CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 tiếp tục chào bán dự án Khu chung cư thu nhập thấp phường Phú Sơn tại Tp.Thanh Hóa.

Được biết, người được mua nhà ở thu nhập thấp phải đáp ứng đủ các điều kiện như: Chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích bình quân dưới 5m2/người, có mức thu nhập bình quân hàng tháng không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại Tp.Thanh Hóa…

Các căn hộ có diện tích từ 56,76m2 đến 62,95m2 và có giá bán tạm tính từ 325 triệu đồng đến 461 triệu đồng/căn. Giá bán căn hộ chính thức là giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt và đảm bảo không lớn hơn 2% giá tạm tính.

Thanh Trúc
 • Facebook
 • Chia sẻ
 •   Lưu tin
 • HUD4 lãi 10,47 tỷ đồng trong 9 tháng

  HUD4 lãi 10,47 tỷ đồng trong 9 tháng

  CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 vừa có báo cáo giải trình biến động giảm của lợi nhuận quý 3/2012 so với quý 3/2011.

 • HUD4 niêm yết 150 triệu cổ phiếu

  HUD4 niêm yết 150 triệu cổ phiếu

  CafeLand - Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM đã có quyết định việc chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 với mã chứng khoán là HU4.

 • HUD4 lợi nhuận quý II tăng 22,5%

  HUD4 lợi nhuận quý II tăng 22,5%

  CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 vừa công bố báo cáo và giải trình kết quả kinh doanh quý II/2012.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.