CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 vừa có báo cáo giải trình biến động giảm của lợi nhuận quý 3/2012 so với quý 3/2011.

Theo giải trình của HUD4, nguyên nhân làm cho doanh thu và lợi nhuận trong kỳ sụt giảm mạnh là do chính sách đầu tư công của nhà nước bị thắt chặt nên doanh thu xây lắp bị giảm. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản đóng băng nên doanh thu từ hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản giảm, trong khi đó HUD4 sử dụng vốn chủ yếu là vay từ ngân hàng nên chi phí lãi vay cao dẫn đến lợi nhuận giảm so với cùng kỳ năm 2011.

Được biết, trong quý 3, công ty đạt 50,3 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 1,7 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1,27 tỷ đồng, giảm gần 95% so với cùng kỳ.

Lũy kế 9 tháng HUD4 đạt 191,68 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 13,72 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 10,47 tỷ đồng, giảm 72% so với cùng kỳ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.