CafeLand - Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM đã có quyết định việc chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 với mã chứng khoán là HU4.

Theo đó, số lượng cổ phiếu niêm yết của HUD4 là 150 triệu cổ phiếu với tổng giá trị niêm yết theo mệnh giá là 150 tỷ đồng. Hiện vốn điều lệ của Công ty này sau khi niêm yết là 150 tỷ đồng.

Được biết, HUD4 hoạt động trong các lĩnh vực như: Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, kinh doanh bất động sản,…Năm nay, công ty sẽ tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản có tính khả thi, có hiệu quả và đảm bảo thu hồi vốn nhanh như: Khu đô thị sinh thái hai bên bờ Sông Đơ, Khu nhà ở thu nhập thấp Phú Sơn, biệt thự Tây đường Nguyễn Đức Cảnh tại tỉnh Thanh Hoá, Khu chung cư số 49C Lê Quang Kim tại Tp.HCM.

Trong quý 2 vừa qua, HUD4 đạt 106,69 tỷ đồng doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế đạt 7,85 tỷ đồng, tăng 22,5% so với cùng kỳ. Theo giải trình của công ty này, lợi nhuận tăng là vì doanh thu kinh doanh bất động sản tăng do ghi nhận tiến độ theo hợp đồng cũ dẫn đến lợi nhuận tăng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: HUD4

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an