CafeLand – Vừa qua, tại tầng tòa nhà T11 – khu nhà ở Happy House Garden, chủ đầu tư dự án HUD3, nhà thầu thi công, thiết kế,giám sát và các bên liên quan đã tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng đồng thời công trình Tòa nhà T11, sân vườn trung tâm và nhà sinh hoạt cộng đồng.

Góc cảnh dự án khu nhà ở cao tầng Happy House Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án khu nhà ở cao tầng Happy House Garden được xây dựng trên diện tích 23.846m2, tại Lô CT18 - khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên – Hà Nội.

Theo thiết kế, công trình gồm 11 khối nhà cao từ 5-11 tầng với tổng cộng 480 căn hộ. Dự án này do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư.

Được biết, từ ngày 15 – 25/1, có tất cả 67/80 hộ dân đã đến nhận căn hộ và gần 1 nửa trong số đó bắt đầu dọn về ở trước tết Nguyên đán.

Dự kiến trong thời gian tới, chủ đầu tư HUD3 sẽ tiến hành khánh thành toàn bộ dự án Happy House Garden.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.