Đó là chủ đề của một Hội nghị được Hội BĐS Du lịch tổ chức tại Hà Nội tối 15/11/2010 với sự tài trợ của Tổng công ty VINACONEX, Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn sân Gôn Ngôi sao Chí Linh... Dự Hội nghị có nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan; Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cùng đông đảo lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, thay mặt Bộ Xây dựng, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đã có bài phát biểu tổng hợp tình hình hoạt động kinh doanh BĐS nước ta trong thời gian vừa qua; phân tích, đánh giá, nêu bật những bất cập trong công tác đầu tư, huy động vốn, cung cách quản lý của các cơ quan quản lý. Ông kêu gọi các doanh nghiệp hãy “hợp lực để phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam”. Đã đến lúc phải xem xét nâng vốn pháp định đối với các doanh nghiệp kinh doanh BĐS để thị trường tồn tại những doanh nghiệp có đủ năng lực kinh doanh trên lĩnh vực này hạn chế những doanh nghiệp làm ăn chụp giật lừa đảo…

Cafeland.vn - Theo Báo Xây Dựng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.