CafeLand – Cầu Mỹ Thuận 2 với tổng chiều dài hơn 5.800m bắc qua Sông Tiền có tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Quốc hội vừa thông qua dự án xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 nằm trên tuyến đường cao tốc từ TP.HCM đi Cần Thơ.

Cầu Mỹ Thuận 2 bắc qua sông Tiền, nằm cách cầu Mỹ Thuận khoảng 350m. Dự án có tổng chiều dài 5.805m, trong đó chiều dài cầu là 1.874m. Cầu được thiết kế xây dựng theo loại đường cao tốc ô tô gồm 6 làn xe và vận tốc 100km/h.

Tổng mức đầu tư của dự án hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến xây dựng và hoàn thành trong vòng 3 năm.

Hiện nay, lưu lượng di chuyển qua cầu Mỹ Thuận ngày càng lớn, gây nên tình trạng ùn ứ, ách tắc giao thông thường xuyên. Do đó, dự án cầu Mỹ Thuận 2 được xây dựng sẽ góp phần giảm tải cho cầu Mỹ Thuận.

Nguyên Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.