Đoạn quốc lộ 1A nối tỉnh Hậu Giang với Sóc Trăng có chiều dài khoảng 20km sẽ bắt đầu được cải tạo, nâng cấp bắt đầu từ tháng 11.2021, tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỉ đồng.

Ảnh minh họa

Lãnh đạo Bộ GTVT vừa có buổi làm việc với hai tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng liên quan đến tiến độ triển khai dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 1A (đoạn từ thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng).

Dự án này đã được phê duyệt đầu tư từ năm 2020 với chiều dài khoảng 20km. Trong đó, đoạn đi qua địa bàn tỉnh Hậu Giang dài 8km diện tích thu hồi đất khoảng 5,3ha, có 341 hộ dân bị ảnh hưởng.

Đoạn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có trên 920 hộ dân bị ảnh hưởng do thu hồi đất cho dự án.

Tổng vốn đầu tư của dự án này trên 1.600 tỉ đồng. Dự kiến dự án sẽ khởi công xây dựng vào tháng 11.2021 và sẽ hoàn thành sau 12 tháng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ giúp người dân qua lại và vận chuyển hàng hoá thuận tiện hơn.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.