Sở Giao thông vận tải Đồng Nai vừa trình UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 769 đi qua hai huyện Thống Nhất và Long Thành.
Theo đó, đường 769 dài gần 31 km được chia thành hai đoạn, gồm: đoạn một từ quốc lộ 1A đến đường Vành đai 4 dài gần 16 km được nâng cấp, mở rộng thành 4 làn ôtô và 2 làn xe hỗn hợp; đoạn hai từ đường Vành đai 4 đến quốc lộ 51 dài hơn 15 km được đầu tư nâng cấp, mở rộng với 6 làn ôtô và 2 làn xe hỗn hợp.
Dự án dự kiến sẽ thực hiện báo cáo nghiên cứu khả thi trong năm 2021 và thực hiện trong giai đoạn 2022 – 2025.
Theo Sở Giao thông vận tải Đồng Nai, tuyến đường Tỉnh lộ 769 có vai trò quan trọng, là một phần trong mạng lưới giao thông trọng điểm bao quanh khu vực sân bay Long Thành. Tuyến tỉnh lộ này kết nối với quốc lộ 1A, 20 và quốc lộ 51 giúp vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh phía Bắc, Tây Nguyên đến các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và ngược lại.
-
Ngày 5/1: Khởi công Cảng hàng không Quốc tế Long Thành giai đoạn 1
CafeLand – Ngày 5/1 tới, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) sẽ tổ chức khởi công dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành giai đoạn 1 với hạng mục rà phá bom mìn.








-
Công khai giá bán dự án hơn 1.000 căn nhà ở xã hội đang triển khai tại Đồng Nai
Dự án nhà ở xã hội tại khu đất 1,4ha, phường Long Hưng, tỉnh Đồng Nai có giá bán từ 22,3-24,5 triệu đồng/m2.
-
Đồng Nai thúc tiến độ lập các đồ án quy hoạch
Trong giai đoạn 2025-2026, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đề xuất thực hiện lập 13 đồ án quy hoạch chung đô thị, 9 đồ án quy hoạch chung xã và 19 quy hoạch phân khu đô thị.
-
Đẩy nhanh bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
Tỉnh Đồng Nai yêu cầu các sở, ngành và địa phương đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cho hạng mục bổ sung cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây trong tháng 11/2025.