CafeLand – Tối ngày 21/12 vừa qua đã diễn ra giải golf “Vì Trường Sa thân yêu” trên sân KN Golf Links – Cam Ranh do Công ty TNHH KN Cam Ranh tổ chức. Sự kiện đã vận động được hơn 136 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất, tinh thần cho quân và dân trên huyện đảo Trường Sa.

Đây không chỉ là một giải golf đơn thuần còn giúp kết nối các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cùng chung tay hướng về Tổ Quốc, đóng góp ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất, tinh thần cho quân và dân trên huyện đảo Trường Sa. Tổng số tiền vận động được sau chương trình là hơn 136 tỷ đồng.

Trong đó, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã ủng hộ 25 tỷ đồng. Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền và ông Nguyễn Đình Trường đều là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam ủng hộ mỗi người 2 tỷ đồng; Ông Nguyễn Xuân Thùy – Ủy viên thường vụ Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Tổng công ty Quốc Tế ủng hộ 1 tỷ đồng; Ông Phạm Công Trường và bà Nguyễn Thị Hồng Tươi Công ty TMDV B58 cùng ông Phạm Hương Sơn Chủ tịch Tập đoàn Sơn Group ủng hộ mỗi người 500 triệu đồng, cùng nhiều cá nhân doanh nghiệp mạnh thường quân khác ủng hộ giá trị khác nhau để chung tay lắp đặt công trình “Biển Ngọt Trường Sa”.

Thông qua chương trình đấu giá tại đêm Gala, các mạnh thường quân cũng đã tích cực tham gia đấu giá, tổng kết sau chương trình đã thu được 5 tỷ đồng. Ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch HĐTV Công ty KN Cam Ranh ủng hộ xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác bảo vệ biển đảo của Vùng 4 Hải Quân với trị giá trên 100 tỷ đồng.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.