Cafeland - Vào ngày 7 - 8/12 tới, tại Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG). Chủ đề chung của hội nghị là ổn định kinh tế vĩ mô và phát triển bền vững.

Các chủ đề tập trung thảo luận tại hội nghị gồm: Việt Nam với vị trí là nước có thu nhập trung bình - Cơ hội và thách thức với các nội dung chính như tình hình kinh tế vĩ mô năm 2010 và định hướng cho năm 2011, quản trị công, minh bạch và hiệu quả hoạt động của kinh tế nhà nước, quản trị và phòng chống tham nhũng.

Ngoài ra, Hội nghị còn thảo luận các chủ đề khác như: Thúc đẩy phát triển bền vững, cách tiếp cận chiến lược về huy động tài chính cho biến đối khí hậu; định hướng giảm nghèo trong thời gian tới và bảo trợ xã hội, tương lai của quan hệ đối tác phát triển khi Việt Nam ra nhập nhóm quốc gia có thu nhập trung bình.

Theo đó, vào ngày 2/12, tổ chức Tài chính quốc tế phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam, một hoạt động gắn với Hội nghị CG dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nội dung diễn đàn năm nay sẽ tập trung vào các chủ đề: Nhận thức môi trường đầu tư, trình bày của các hiệp hội doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội Việt Nam năm 2010 và phương hướng phát triển năm 2011.

Đây sẽ là kênh đối thoại có tổ chức, mang tính xây dựng giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư và kích thích tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Tuệ Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.