CafeLand - Sáng nay (18/4), Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đã chính thức khởi công dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa Hoian d'Or tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Hội An khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái hơn 2.300 tỉ đồng

Hoian d'Or có quy mô khoảng 24,5ha, được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hóa với các phân khu gồm: phân khu nhà ở với các loại hình bất động sản như shophouse, villa, condotel và boutique, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, công viên sinh thái, quảng trường cộng hưởng và không gian văn hóa Trịnh Công Sơn. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 2.330 tỉ đồng.

Dự án do Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp làm chủ đầu tư. BCG Land và VNGroup là đơn vị phát triển dự án.

Được biết, tại sự kiện chủ đầu tư đã ký kết hợp tác với đơn vị tổng thầu Tracodi, tư vấn giám sát Artelia.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.