CafeLand – Theo tin từ Công ty địa ốc Hoàng Quân, Hoàng Quân vừa được UBND Tp.HCM phê duyệt chấp thuận cho làm chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội tại An Phú Tây, huyện Bình Chánh.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội tại An Phú Tây
 
Đây là dự án nhà ở xã hội thứ 4 của Công ty Địa ốc Hoàng Quân tại Tp.HCM sau các dự án: HQC Plaza, HQC Hóc Môn và HQC Hồ Học Lãm.

Dự án Nhà ở xã hội tại An Phú Tây thuộc khu tổng thể quy hoạch An Phú Tây – Tân Quý Tây có tổng diện tích 7.722m2 với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng.

Công trình gồm 02 block chung cư cao 8-9 tầng với tổng số 311 căn hộ với diện tích trung bình 55m2/căn.

UBND thành phố yêu cầu Công ty Hoàng Quân tiếp tục liên hệ với các cơ quan chức năng này để tiếp tục hoàn thiện các thủ tục pháp lý, tiến hành triển khai nhanh dự án.

Dự kiến, đến tháng 9/2015 dự án sẽ được khởi công và hoàn thành vào quý 3/2016.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.