CafeLand - Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân vừa cho biết đã thực hiện xong việc thoái vốn tại 6 công ty con của hệ thống Hoàng Quân.

Hoàng quân: Đã thoái vốn 6 công ty conTheo đó, các công con thoái vốn gồm: Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân, Công ty Cổ phần Việt Kiến Trúc, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Quân, Công ty CP TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ, Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận và Địa ốc Hoàng Quân MeKong.

Như vậy, đến thời điểm này Địa ốc Hoàng Quân không còn hệ thống công ty con nữa. Trong năm nay, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện các dự án đã triển khai như: Biệt thự sinh thái Hoàng Quân và hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ đất dự án Sovrano, Cheery Apartment cùng với phát triển dự án Sông Đà - Bình Tân với lợi nhuận dự kiến trong năm nay đạt khoảng 88 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.